[tintuc]
Căn hộ chung cư ở vị trí góc đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình và các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. căn góc là chỉ những căn hộ nằm ở góc của một tòa nhà chung cư, thông thường căn góc sẽ có vị trí 2 mặt tiền. Kết cấu một khối chung cư chỉ có 4 góc mỗi tầng, nên số căn góc không nhiều (mỗi tầng chỉ có 4 căn). Chính vì vậy giá căn góc cao hơn các căn ở giữa cũng là điều hợp lý. Vì nằm ở góc nên nó rất thoáng mát, có gió và ánh sáng nhiều hơn các căn hộ thông thường khác. 


Căn hộ góc luôn được nhiều gia đình và các nhà đầu tư bất động sản ưu tiên lựa chọn hàng đầu bời những lý do sau:

Tầm Nhìn Tốt

Điểm nổi bật không thể không nhắc đến của căn hộ góc đó là tầm nhìn cực tốt. Đây là những căn hộ có 2 mặt tiền, có tầm nhìn đa diện, có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài và đón không khí trong lành từ thiên nhiên nhiều hơn hẳn những căn hộ khác. Nếu căn hộ này ở tầng trệt thì lại càng có nhiều ưu điểm vì nó rất có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Thoáng Mát, Hấp Thụ Được Nhiều Ánh Sáng Mặt Trời
Vì nằm ở góc, không có các căn hộ kế bên nên căn hộ góc thường rất thoáng mát và hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời. Không gian gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát, sáng sủa và đón được nhiều không khí trong lành là lý do khiến nhiều gia đình và nhà đầu tư hiện nay chọn căn hộ ở vị trí này là lựa chọn hàng đầu mỗi khi muốn mua nhà.

Yên Tĩnh

Một ưu điểm nữa không thể không kể đến của căn hộ góc đó là không gian vô cùng yên tĩnh. Vì ở trong góc nên không có nhiều người qua lại và tiếp xúc không nhiều với các căn hộ khác nên căn góc luôn là không gian sống lý tưởng của các cá nhân, gia đình thích sự yên tĩnh và thoải mái.

Nhược Điểm Căn Góc
Thông thường, một tòa chung cư chỉ có 4 góc, do đó, số căn hộ góc cũng không phải là nhiều. Hơn thế nữa, nó cũng có vị trí đẹp và thoáng mát nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn mua. Chính vì những lý do đó mà căn hộ góc thường có giá cao hơn khoảng 30% so với những căn hộ khác.


>>>Xem Thêm:
Căn hộ tòa Park 4 Eurowindow Đông Trù đang mở bán 4 căn góc view sông Hồng, sông Đuống.

[/tintuc]

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Có Thể Bạn Quan Tâm:

0932 390 268